Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ, sinh năm 1989 nữ mạng năm 2023

7:57:00 AM

 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ, sinh năm 1989 nữ mạng năm 2023


1. Công việc, sự nghiệp

Nữ Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc mà nên tập trung làm tốt những nhiệm vụ hiện tại. Nếu mệnh chủ sống chậm lại để bổ sung những thiếu sót của bản thân, biết cách ẩn nhẫn chờ thời thì ắt sẽ thành công rực rỡ.

Phụ nữ Kỷ Tỵ là người cầu toàn, có trách nhiệm cao trong công việc. Mệnh chủ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành công việc với kết quả hoàn mỹ nhất. Thêm vào đó, người tuổi này còn có mắt quan sát sắc bén, có thể nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của người khác.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Tỵ vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách tự mãn, hay chủ quan. Sự khiêm nhường là đức tính mệnh chủ cần có để thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp vào năm Quý Mão.

2. Tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ phải đặc biệt lưu tâm đến cách chi tiêu nếu không muốn bị thất thoát tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, vận may tiền bạc của mệnh chủ sút kém hơn so với những năm trước, nhưng cuộc sống vẫn được đầy đủ, no ấm.

Một khoản tiền tiết kiệm sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ ổn định tình hình tài chính dù có gặp phải bất cứ tình huống bất ngờ nào. Ngoài việc chi tiêu hợp lý, mệnh chủ phải luôn cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão, phụ nữ Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Những bữa cơm thịnh soạn hoặc một chuyến du lịch sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hài hòa, ấm áp.

Theo tử vi tuổi Tỵ, phụ nữ Kỷ Tỵ hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng, người tuổi này lại hay ghen tuông mù quáng, thích kiểm soát bạn đời. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe để thấu hiểu chồng hơn thì mới tránh được những hiểu lầm không đáng có.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối khả quan. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe.

Việc tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể được thon gọn, khỏe khoắn mà còn có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

5. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ là sao Thái Bạch, chủ về hao tán tiền tài. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước những lời dụ dỗ.

Sao Thái Bạch tuy là hung tinh nhưng khó có thể gây ra tác hại lớn nếu nữ Kỷ Tỵ chuẩn bị tinh thần chủ động đối phó. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thử thách gian lao sẽ là một tương lai tươi sáng hơn. Vậy nên mệnh chủ nhất định phải giữ vững tinh thần lạc quan, bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn.

6. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 35 âm trong năm Quý Mão, gặp phải hạn Thiên La.

Những người bị ảnh hưởng bởi vận hạn này dễ vướng vào mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm vợ chồng. Để tránh làm tổn hại đến hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên ghen tức, giận dỗi vô cớ. Nếu xảy ra bất đồng ý kiến với người khác thì nên thể hiện thái độ mềm mỏng, tránh to tiếng cãi vã, chuyện bé xé ra to.

7. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023, sự nghiệp của mệnh chủ sẽ trên đà phát triển bền vững. Mệnh chủ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

8. Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng.

Đây là điểm báo cát lành đối với công danh sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ. Công việc làm ăn của mệnh chủ được hanh thông, dù có gặp phải trục trặc thì cũng có cơ may được quý nhân giúp đỡ.

9. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn là một trong những phương pháp tâm linh giúp giải trừ hung họa, khiến mệnh chủ cảm thấy an tâm hơn. Trong năm Quý Mão, nữ Kỷ Tỵ có thể chọn ngày tháng thích hợp để làm lễ cúng sao Thái Bạch. Khi thực hiện nghi lễ, mệnh chủ phải thể hiện thái độ nghiêm túc, kính cẩn.

Tuy nhiên, lễ bái cúng kiến nhiều đến thế nào cũng không có tác dụng nếu mệnh chủ không chịu tu tâm sửa tính, hành thiện tích đức. Người càng có càng nhiều phúc đức thì càng thu hút được nhiều may mắn, được hưởng bình an trong nhiều đời kiếp.

Luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, đầu năm là thời điểm thích hợp để mệnh chủ hành thiện tích đức, đi chùa cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Tháng 2: Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào trong công việc cũng nên nhẫn nại, bình tĩnh suy nghĩ. Mệnh chủ không nên đưa ra quyết định lúc tinh thần đang hoảng loạn.

Tháng 3: Thời vận thịnh vượng trở lại, số đỏ ùn ùn kéo đến. Mệnh chủ dần lấy lại sự chủ động trong cuộc sống.

Tháng 4: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát đạt. Đây là thời điểm vận khí thuận lợi nhất trong năm để mệnh chủ thực hiện dự định quan trọng của bản thân.

Tháng 5: Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút bình an bên gia đình, tình cảm vợ chồng ân ái, con cái hiếu thảo.

Tháng 6: Sự nghiệp ổn định, tài chính vững vàng. Sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tháng 7: Tài vận sút kém đôi chút, mệnh chủ nên đề phòng chuyện hao tài tốn của, hạn chế tiêu xài hoang phí.

Tháng 8: Cẩn thận trong cách ứng xử với mọi người xung quanh, “một điều nhịn bằng chín điều lành”, không nên so đo hơn thua đến cùng.

Tháng 9: Những khó khăn dần được giải quyết thỏa đáng. Để tránh ảnh hưởng hòa khí vợ chồng, mệnh chủ nên kiềm chế cái tôi, chủ động dỗ dành đối phương.

Tháng 10: Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp, mệnh chủ đạt được thành tích như ý.

Tháng 11: Mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn, thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng phải đi kèm hóa đơn, hợp đồng rõ ràng.

Tháng 12: Việc ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đúng giờ sẽ giúp mệnh chủ tránh được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

TrendingMore

Xem thêm