Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985 nam mạng năm 2023

11:45:00 PM

 Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985 nam mạng năm 2023 


1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, những yếu tố thuận lợi về cung mệnh và ngũ hành sẽ là cơ hội lớn để nam tuổi Ất Sửu thể hiện bản thân, đón đầu may mắn.

Hơn nữa năm nay, bản mệnh được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu là sao phước lộc tinh trong Cửu Diệu Niên Hạn, chủ sự thịnh vượng. Người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có quý nhân phù trợ, con đường công danh thăng tiến vượt bậc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Sửu, năm nay có nhiều hợp đồng đem lại cho nam tuổi Sửu nguồn thu nhập lớn. Năm Quý Mão 2023 có thể sẽ là cơ hội để cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng đầu tư kinh doanh hoặc tìm hiểu về thị trường tài chính.

Tuy nhiên, thị trường trong năm 2022 có nhiều sự biến động, ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, nam Ất Sửu cần tìm hiểu kỹ để nắm bắt được kiến thức cốt lõi của thị trường tài chính này. Việc tăng cường trau dồi kiến thức cho bản thân sẽ giúp bản mệnh đầu tư một cách thông minh nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Ất Sửu gia đình hòa thuận, sóng yên biển lặng, cả nhà đều biết dành thời gian quan tâm đến nhau. Tử vi tuổi Sửu 1985 sao Thủy Diệu chiếu mệnh, gia đình hoặc dòng họ có hỷ sự cưới xin, lộc con cái.

Trong năm này, việc hâm nóng tình cảm gia đình bằng những bữa ăn thân mật sẽ giúp cho cả nhà tuổi Sửu luôn ấm cúng. Gia đạo an yên sẽ là tiền đề để cho nam tuổi Ất Sửu 1985 phát triển hơn nữa về công việc và tài chính.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Ất Sửu trong năm 2023 được dự báo là ổn định nhưng gặp hạn Thiên Tinh nên cần chú ý hơn. Trong năm, nam tuổi Ất Sửu 1985 nên chú ý ăn uống điều độ, tập luyện thể thao đều đặn để tinh thần tích cực, cơ thể khỏe mạnh.

5. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Ất Sửu có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thủy Diệu thuộc sao Trung, tức là không tốt không xấu, tốt nhiều hơn xấu.

Vào năm sao Thủy Diệu soi chiếu, bản mệnh được bình an, tiền tài tăng cường. Tuy nhiên trong năm nay, quý bạn nên chú ý hơn khi tham gia các hoạt động liên quan đến sông nước, tránh hùn hạp vốn kinh doanh đồ hải sản.

6. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Ất Sửu năm 2023 là 39, gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, nhất là các vấn đề hay bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Bản mệnh cần chú ý hơn đến an toàn thực phẩm trước khi ăn. Đồng thời tránh việc ăn các thức ăn nhanh quá nhiều.

7. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét tử vi Ất Sửu nam mạng 2023, năm nay dù không có nhiều sóng gió về tiền bạc nhưng sức khỏe cần giữ gìn.

8. Vận niên

Vận niên nam Ất Sửu 2023 là Thử Ngộ Điền - Thử Quy Điền: Chuột gặp đồng lúa.

Xét lá số tử vi tuổi Sửu, bản mệnh gặp vận niên này rất tốt. Công danh được như ý, tiền tài dư giả, cuộc sống sung túc. Tình cảm của bạn và người thương đậm sâu, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

9. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1985 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao Thủy Diệu bán hung, hạn Huỳnh Tuyền. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên bổ sung các chế độ vitamin hợp lý, giữ mồm miệng khi tham gia hoạt động xã hội.

Bên cạnh đó, nam mạng Ất Sửu có thể mua sắm lễ vật, bày biện mâm cúng tại gia để tâm được an yên. Nghi thức diễn ra lễ cúng cần trang nghiêm. Tuy không cần quá cầu kỳ tốn kém nhưng cần thể hiện được lòng thành tâm kính lễ với thần linh, gia tiên tiền tổ.

Trong tâm linh phong thủy, việc hóa giải hạn sao bằng lễ cúng quan trọng nhất là tâm của quý bạn được sáng, tránh mê tín mà bị lợi dụng. Bên cạnh đó, bản mệnh hàng ngày tích công đức, làm việc thiện giúp người, nỗ lực mỗi ngày thì cầu được ước thấy, gặp hung hóa an.

Luận giải lá số tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới, ứng dụng trong công việc có thể đem lại những kết quả vượt mong đợi.

Tháng 2: Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2023, tháng 2 gia đình bạn có rất nhiều tin vui, mọi người trong gia đình êm ấm.

Tháng 3: Trong tháng, bạn có thể sẽ gặp gỡ người tài giỏi, họ sẽ giúp bạn có được những định hướng lớn trong tương lai.

Tháng 4: Công việc ổn định, bạn nên tìm hiểu thêm những kiến thức mới để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Tháng 5: Tử vi tuổi Ất Sửu, có một số lời nói của người ganh ghét với bạn. Bạn đừng quan tâm đến thị phi mà buồn phiền hay tranh cãi. Thay vào đó, nam tuổi Sửu dành thời gian hướng tới những việc tốt đẹp và giúp đỡ người khác thì điều tốt ắt vang xa.

Tháng 6: Tháng này chăm chỉ làm việc và nắm bắt cơ hội, bản mệnh có thể được tăng lương, tăng cường tài chính.

Tháng 7: Ất Sửu nam mạng 2023. Đây là tháng mà bạn nên giữ vững lập trường, kiên định theo đuổi mục tiêu.

Tháng 8: Tháng này bạn có cơ hội nhận được hợp đồng giá trị hoặc bạn bè giúp đỡ về tiền bạc.

Tháng 9: Sức khỏe của bạn có thể có sự tác động nhỏ, việc ăn uống khoa học và tinh thần vui vẻ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Sửu 1985 có thể thể hiện cảm xúc của bản thân và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 11: Sự nghiệp có bước tiến nhảy bậc. Trong tháng bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ sếp, đồng nghiệp, người thân.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, công việc có phần tất bật. Tuổi Ất Sửu sẽ bận rộn hơn nhưng sẽ thu hoạch được những kết quả xứng đáng. Trong tháng, quý bạn nên tranh thủ thời gian dọn dẹp tổ mộ gia tiên để nhận được phúc lộc.

TrendingMore

Xem thêm